1st Annual Thailand Cosplay Awards

1st Annual Thailand Cosplay Awardsงานประกาศรางวัลไทยแลนด์คอสเพลย์อวอร์ดส์ รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของคนคอสเพลย์ ที่ทุกคนเป็นผู้ตัดสิน งานที่เรียกได้ว่า เป็นงานที่อลังการงานสร้าง ทุ่มงบไปเฉียดล้านเพื่อที่จะได้งานที่ดีที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี โดยรางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่มอบให้กับบุคคลในวงการคอสเพลย์ทั่วประเทศไทย และเหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับคอสเพลย์ที่ผ่านมาในรอบปี ยังกับรางวัลออสการ์ของชาวคอสเพลย์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกันเลยทีเดียวสถานที่ – โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โซนโรงภาพยนตร์ ชั้น 3-5 และโรงภาพยนตร์ที่ 13ช่วงเวลา – วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2549 เวลา 11.00 – 19.00 น. (ช่วงพิธีมอบรางวัล 14.00 น. – 16.30 น.) โดยจะจัดเป็นงานประจำปีละ 1 ครั้งราคาบัตรเข้าชมงาน – Normal Seat 100 บาท

Honeymoon Seat 120 บาท

First Class 150 บาท

Opera Chair 250 บาทหมายเหตุ 1.) สามารถซื้อตั๋วเข้าชมงานล่วงหน้าได้ โดยผู้ที่ซื้อบัตรก่อน จะมีสิทธิ์ได้เลือกที่นั่งก่อน

2.) ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงและยกเลิกการซื้อบัตรและการเลือกที่นั่งได้

3.) ผู้เข้าชิงรางวัลในแต่ละสาขา จะได้รับบัตรเข้าชมท่านละ 2 ใบ (ยกเว้นกรณีที่มีการเสนอ

ชื่อมากกว่า 1 คน เช่นรางวัลการแสดงกลุ่ม จะได้รับบัตรเข้าชมท่านละ 1 ใบ)

4.) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % แล้วโดยตัวรางวัลจะมีลักษณะเป็นถ้วยรางวัล (Trophy) ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อมอบให้แก่บุคคลที่ได้รับรางวัลโดยเฉพาะ พร้อมกับของรางวัลต่างๆ จากผู้สนับสนุนงานรางวัลมีด้วยกันทั้งหมด 11 รางวัล ดังนี้

1. Outstanding Cosplay Actor – นักแสดงคอสเพลย์ชายยอดเยี่ยม

2. Outstanding Cosplay Actress – นักแสดงคอสเพลย์หญิงยอดเยี่ยม

3. Outstanding Performance – Single – การแสดงเดี่ยวยอดเยี่ยม

4. Outstanding Performance – Group – การแสดงกลุ่มยอดเยี่ยม

5. Outstanding Costume – Based on Comic, Anime & Games – เครื่องแต่งกายจากการ์ตูนและเกมยอดเยี่ยม

6. Outstanding Costume – Based on Human & Original – เครื่องแต่งกายจากบุคคลจริงและออริจินัลยอดเยี่ยม

7. Outstanding Property – อุปกรณ์ยอดเยี่ยม

8. Outstanding Character – บทบาทสมมุติยอดเยี่ยม

9. Outstanding Event – งานยอดเยี่ยม

10. Outstanding Photographer – ช่างภาพยอดเยี่ยม

11. Honor Award – Trophy Designer – รางวัลเกียรติยศ ผู้ออกแบบถ้วยรางวัลโดยเงื่อนไข กติกา วิธีการสมัคร วิธีการตัดสิน และวิธีการโหวต สามารถสอบถามได้ที่ Thailand Cosplay Awards Call Center โทร 0-5969-9697 (True Move) ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 22.00 น. และทางเว็บไซต์ http://www.realityidea.com ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปข่าวคราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน

- จะมีการประกวดออกแบบโลโก้งานและถ้วยรางวัลภายใต้คอนเซ็ปท์ “รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของคนคอสเพลย์ ที่ทุกคนเป็นผู้ตัดสิน” โดยโลโก้ที่ชนะเลิศ นอกจากผู้ชนะจะได้รับรางวัลเกียรติยศแล้ว ยังจะนำโลโก้ไปใช้จริงอีกด้วย- แน่นอนว่าเราจะมีรางวัลพิเศษให้กับผู้ที่คอสเพลย์ไปร่วมงานเช่นเดียวกัน- คนต่างจังหวัดจะมีโอกาสลงมาฟรีๆ ด้วย!? ติดตามข่าวให้ดีๆ โชคอาจหล่นทับ ได้มาเที่ยวงานนี้โดยไม่รู้ตัว- ผู้ที่เข้าชิงรางวัลทางด้านการแสดง จะมีสามารถซ้อมจริงบนเวที โดยใช้ แสง สี เสียง จริงในการซ้อมก่อนการแสดงด้วย??- รางวัลทั้งหมด 7 สาขาเป็นรางวัลโหวตมหาชนทั้งหมด ซึ่งจะสามารถโหวตผ่านทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 เมษายน 2549 และรางวัลประเภทการแสดงอีก 2 สาขา จะเป็นคะแนนโหวตจากผู้ชมร่วมพันคนภายในโรงภาพยนตร์- สอบถามรายละเอียดงานและซื้อตั๋วเข้าชมล่วงหน้าได้ที่ Thailand Cosplay Awards Call Center โทร 0-5969-9697 (True Move) ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 22.00 น. และทางเว็บไซต์ http://www.realityidea.com ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป- รายละเอียดเพิ่มเติมจะค่อยๆ แง้มๆ เปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ต้องคอยติดตามข่าวให้ดี

Anime

ร่วมแสดงความเห็น

ติดต่อเรา