Desktop Contest #6

UPDATE : กระทู้โหวตลงคะแนนเพื่อหาผู้ชนะ เปิดแล้วที่กระทู้...

http://www.gamer-gate.net/bbs/view.php?id=18024

***แทรกแซงกระทู้โดย โมจิ :D ***

กระทู้ไร้สาระกับงานประกวดมิสวอลล่ายูนิเวิร์ส........ พลั่ก!! (โดนฟาดด้วยขาตั้งกล้องปริศนา&กะหล่ำปลีปลอดสารพิษ)

เอ่อ.... เดกส์ทอปวอลเปเปอร์คอนเทสครั้งที่6 ^^"/

- -.oOโดนยุให้ตั้งนานแล้วเพราะปีก่อนตั้งไว้ช่วงเดือนมีนา แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ว่างสักที (จริงๆคือลืม...) รู้สึกสองปีแรกสควลคุงตั้ง สองปีต่อมาน้องลิง ปีก่อนกับปีนี้ก็ไอ้บ้าตัวนึง... (แล้วปีก่อนทำไมจั่วหัวกระทู้ครั้งที่4น่ะ....):: สำหรับกฏกติกามารยาทของผู้ที่เข้าร่วมมีดังนี้ ::1. เป็นเดกส์ท๊อปที่ตัวเองใช้อยู่จริงๆหรือโม่ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

(ไม่ใช่ไปเอาจากชาวบ้านที่เค้าอัพรูปเดกส์ท๊อปตัวเองโชว์ไว้ตามเวปมาแปะแล้วมั่วนิ่มว่าเป็นของตน)

2. รูปที่ใช้ในการส่งประกวดนั้นควรอยู่ในกรอบอันสมควรแก่การส่งเข้าร่วมสนุกนะครับ

(บ้าหลุดโลกแค่ไหนไม่ว่าแต่อย่าเกินเลยเป็นพอ บอร์ดนี้เด็กๆเยอะสาวๆก็มี ฉะนั้นพวกของติดเรทห้าม ใช้วิจารณญาณในการเลือกรูปด้วยนะครับ *-*)

3. สามารถส่งประกวดได้แค่รูปเดียว เพื่อที่ไม่สับสนเวลาโหวตลงคะแนน

4. รบกวนช่วยทำเป็นทัมเนลลิงค์ขนาดรูป 300 x 225 pixel ไปสู่ภาพใหญ่ เพื่อลดภาระในการโหลดกระทู้นะครับโดยแทกในการลิงค์รูปตามนี้

ผลออกมาเป็นเช่นนี้ (รูปตัวอย่าง)

โดยรูปนั้นเราต้องทำการอัพโหลดเองนะครับไม่สามารถลิงค์จากในเครื่องของเราได้โดยตรง5. อยากโชว์สกินวินแอมป์หรือเดกส์ท๊อปแอคเซสซอรี่อื่นๆได้ไม่ว่ากันครับ

ปล. สำหรับผู้ที่เห็นแล้วอยากให้ทางเจ้าของเดกส์ท๊อปอัพให้ตนนั้นไปเคลียร์กันหลังไมค์เองนะครับ

6. ข้อควรระวัง การยื่น ดาบหรือMS ให้ศัตรูนั้นเป็นอันตรายต่อตัวเองอย่างใหญ่หลวง :p

7. หมดกำหนดส่งเดกส์ท๊อปร่วมสนุกในครั้งนี้คือวันที่ 01/05/05 ครับ (แต่อาจจะมียืดหยุ่นเรื่องเวลาตามสมควรหากเกิดกรณีโฮสต์ที่อัพโหลดล่ม)ถ้านึกอะไรออกจะมาเพิ่มเติมอีกทีแล้วกัน :ah:===== Update Edit =====เห็นมีคนถามกันน่ะครับ เกี่ยวกับวิธีแคปภาพหน้าจอ วิธีทำก็ง่ายๆดังนี้ครับ เสร็จได้ในเวลาไม่ถึง3นาที *-*:: วิธีแคปภาพหน้าจออย่างง่ายๆ ::1. เปิดหน้าจอที่ท่านต้องการจะแคปรูป

2. กระแทกปุ่ม print screen บนคีบอร์ดของท่านไป1เปรี้ยง (คิดซะว่าจะใช้ท่าไม้ตายหรือรวมร่างหุ่นก็ได้ จะออกเสียงระหว่างกระแทกปุ่มเพื่อเพิ่มฟิลลิ่งก็ได้ไม่ว่ากัน )

3. เปิดโปรแกรมโฟโตชอป หรือถ้าไม่มีง่ายสุดเปิดโปรแกรมเพนท์ที่อยู่ในคอมของท่าน

4. ทำการ paste แปะไฟล์รูปของท่านแล้วจัดการเซฟซะ ก็จะได้ไฟล์รูปหน้าจอตามที่ท่านต้องการ ^-^bส่วนหลายๆคนที่ถามวิธีอัพโหลดรูปนั้น เอาแบบง่ายๆแล้วกันนะครับ ลองใช้บริการของ ImageShack ดูแล้วกันน่ะครับเป็นโฟโต้แชร์อย่างหนึ่ง ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดดูแล้วกันนะครับ:: ImageShack ::-= ประกาศ =-เลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครของผู้ที่จะเข้าร่วมสนุกในการส่งประกวดเดสก์ท๊อปครับ เนื่องจากมีคนบอกว่าช่วงนี้บางโฮสต์ที่ตนใช้อยู่นั้นออกอาการรวนๆอยู่ ขอเวลาเพื่มสักนิด เลยขอเลื่อนเวลาปิดรับเดสก์ท๊อปเป็นวันอาทิตย์ที่ 08/05/05 แทนครับ :)- Edit by Tohma Masaki(07 พ.ค. 2548-10:20:08)

- Edit by Moji(12 พ.ค. 2548-12:07:39)
Gallery

ร่วมแสดงความเห็น

ติดต่อเรา