Yuna Counter Attack Phash 05

ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากคิระพยายามเกลี้ยกล่อมฮีโร่แต่ไม่เป็นผลสำเร็จกลับทำให้ฮีโร่ยิ่งโกรธหนักกว่าเดิม T_T และที่แย่กว่านั้นคือฮีโร่ดันไปยิงใส่อาร์คแองเจิ้ลทำให้คิระจำเป็นต้องสู้กับฮีโร่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสู้กัน มีเลเซอร์ลูกหลงไปถูกของสำคัญของท่านชาร์เข้า ทำให้ท่านชาร์โกรธมาก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลยครับเฟี้ยว ชิ้งงงง เสียงฟรีด้อมกับวิงเซโร่ ประดาบกัน จากนั้นทั้งคู่ก็ถอยออกมาคิระ : แฮ่ก ๆ ๆ ฮีโร่ ฝีมือของแกยังไม่ตกลงเลยนี่

ฮีโร่ : แฮ่ก ๆ ๆ คิระ แกก็เก่งเหมือนกัน

คิระ : แก ทั้งๆที่มีฝีมือดีขนาดนี้ ทำไมกลับยอมไปช่วยเจ้ายูน่ามัน ไหนบอกเหตุผลมาหน่อยสิ

ฮีโร่ : ไม่สำคัญหรอกว่านายจ้างของชั้นจะเป็นใคร ขอแค่มีของที่ชั้นต้องการ ชั้นจะยอมทำงานให้กับคนๆนั้น

คิระ : ของที่นายต้องการงั้นรึ แล้วมันคืออะไรล่ะ?

ฮีโร่ : หึๆๆๆ ของสิ่งนั้นก็คือนี่ไงจากนั้นฮีโร่ก็หยิบอัลบั้มรูปถ่ายชุดว่ายน้ำขึ้นมาให้คิระดูผ่านทางหน้าจอฮีโร่ : อัลบั้มนี้หาซื้อที่ไหนไม่ได้เชียวนะเฟ้ย ไม่มีขายแล้วขอบอก

คิระ : หึๆๆๆ 5555555 เพื่อของแค่นี้ก็ถึงกับยอมเป็นลูกน้องเจ้ายูน่าเชียวรึ

ฮีโร่ : หนอย แกบังอาจหัวเราะของสะสมของชั้นงั้นรึ

คิระ : ก็ของๆแกมันกระจอกนี่หว่า

ฮีโร่ : อะไรนะ!!!จากนั้นคิระก็หยิบอัลบั้มรูปพร้อมกับแผ่น VCD แผ่นนึง ขึ้นมาโชว์ให้ฮีโร่ดูผ่านหน้าจอฮีโร่ : อะไรกัน!!! นั่นมัน.....

คิระ : ใช่แล้ว มันคืออัลบั้มรูปถ่ายชุดบิกินี่ของริรีน่า พี้ซคร้าฟ เล่มล่าสุดที่มีขายเพียง 20 เล่มเท่านั้นในโลกกับVCD แอบถ่ายริรีน่าขณะอาบน้ำโดยตากล้องมิเลียโด้ พีซคร้าฟ ที่ผลิตออกมาแค่ 50 แผ่นเท่านั้น เนื่องจากตากล้องมิเลียโด้ โดนริรีน่าตื้บจนต้องเข้าห้อง ICU ซะก่อนน่ะสิ

ฮีโร่ : !!!!!

คิระ : ถ้าแกช่วยชั้นจัดการกับยูน่า ของที่ชั้นนำมาโชว์ให้แกดู จะเป็นของแกทั้งหมด

ฮีโร่ : ว่าไงนะ!!!หลังจากได้เห็นสิ่งของที่คิระนำมาโชว์ ฮีโร่ครุ่นคิดอย่างหนักว่าจะเอายังไงดี เรามาดูว่าฮีโร่คิดยังไงกันดีกว่าฮีโร่ : (ถ้าเราช่วยฝ่ายยูน่าเราจะได้คือรูปถ่ายชุดว่ายน้ำของริรีน่าอีกครึ่งนึงที่เหลือแต่ถ้าเราช่วยฝ่ายคิระเราจะได้อัลบั้มรูปถ่ายชุดบิกินี่ของริรีน่าเล่มล่าสุด กับVCD แอบถ่ายริรีน่าขณะอาบน้ำ อีกทั้งเรายังมีอัลบั้มรูปถ่ายชุดว่ายน้ำที่ยูน่าให้มาครึ่งนึงในตอนที่สองอีกด้วย อืมๆๆ ตัดสินใจได้ละ)ฮีโร่ : คิระ ชั้นเห็นแก่ความเป็นเพื่อนของพวกเราในสมัยที่ยังเรียนอยู่ที่ดวงจันทร์นะ ก็ได้ คราวนี้ชั้นจะช่วยแก (ปฎิเสธให้โง่เรอะ ได้ทั้งขึ้นทั้งร่อง )

คิระ : เป็นอันว่าตกลงสินะ ถ้างั้นแกเอาอัลบั้มรูปถ่ายชุดบิกินี่ของริรีน่าเล่มล่าสุด ไปอย่างนึงก่อน ส่วน VCD แอบถ่ายริรีน่าขณะอาบน้ำ เดี๋ยวแกค่อยมาเอาหลังจากที่งานเสร็จแล้ว

ฮีโร่ : รับทราบ (ยิปปี้ ขอบใจมากเจ้าคิระ เพื่อนเลิฟ)หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ขับหุ่นเข้ามาใกล้ๆกันเพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งของโดยมียูน่าจับตาดูอยู่ในเรือบรรทุกโมบิลสูทยูน่า : รู้สึกมันแปลกๆนะ(รู้สึกเย็นสันหลังวาบๆยังไงไม่รู้)เมื่อฮีโร่ได้ของมาแล้วก็ไม่รอช้ารีบขับหุ่นพุ่งไปที่กองเรือบรรทุกโมบิลสูทของยูน่าทันที จากนั้นก็แยกปืนทวินบัสเตอร์ไรเฟิ่ลออกมา 2 กระบอก พร้อมกับยิงรอบทิศ ทำให้โมบิลสูทและของฝ่ายอ้อปร่วงไปเป็นจำนวนมาก ยูน่าได้เห็นดังนั้นจึงโกรธมากยูน่า : หนอย เจ้าฮีโร่ แกบังอาจทรยศชั้นงั้นรึ เห็นทีคงต้องใช้อาวุธลับของรุ่นพี่ซะแล้วจากนั้นยูน่าก็หยิบสมุดโน้ตเล่มสีดำขึ้นมา พระเจ้าช่วย นั่นมันเดธโน้ตนี่ และปีศาจตัวสีดำก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่ยูน่าหยิบเดธโน้ตขึ้นมายูน่า : ไม่ได้เจอกันซะนานเลยนะลุค

ลุค : อืม ว่าแต่ขอกินแอปเปิ้ลหน่อยสิ (ในที่สุดก็มีบทซักที)

ยูน่า : ......... ไว้จัดการกับฟรีด้อมได้ก่อนแล้วชั้นจะให้แกกินให้หนำใจเลย

ลุค : โอเคจากนั้น ยูน่าก็เขียนชื่อของฮีโร่ ลงไปในสมุดโน้ตยูน่า : ฮีโร่ ยุย

ฮีโร่ : อึก ทำไมรู้สึกเจ็บแปลบๆที่หัวใจ แต่เราจะหยุดภารกิจไม่ได้ เพื่อค่าจ้าง ย้ากกกกกกกกจากนั้นวิง เซโร่ก็แปลงเป็นยานแล้วพุ่งไปที่กองเรือบรรทุกโมบิลสูทที่ยูน่าอยู่ทหาร : แย่แล้วครับท่าน วิง เซโร่กำลังพุ่งมาที่เรือเราครับ

ยูน่า : ว่าไงนะ

ฮีโร่ : ยูน่า!!!

ยูน่า : อึ้ก แย่แล้ว อ้ากกกกกกกกก

ลุค : แว้กกกกก (เพิ่งมีบทแท้ๆจะให้ตายเลยเรอะ เจ้าคนเขียน)ตูมมมมมมมมมมมจากการดับเครื่องชนของวิง เซโร่นั้นทำให้เรือของยูน่าระเบิดแล้วจมลงอย่างรวดเร็ว ทันทีที่คิระได้เห็นภาพดังนั้นถึงกับร้องไห้ออกมาพร้อมกับตะโกนเรียกชื่อฮีโร่ คิระเป็นคนห่วงเพื่อนขนาดนั้นเชียวหรือนี่คิระ : ไม่นะ ฮีโร่!!!!!!!! (อัลบั้มรูปถ่ายชุดบิกินี่ของริรีน่าเล่มล่าสุดของตู ไม่น่าให้มันไปเลย ว่าจะยืมมันดูต่อซะหน่อย ไม่น่าเลย ฮือๆๆๆ)ณ.ฐานทัพแอ้คซิสทหาร : ท่านคิวเน่ครับ มีสัญญาณติดต่อมาจากโลกครับ

คิวเน่ : ท่านชาร์แน่เลย รีบรับสัญญาณแล้วเปิดภาพขึ้นหน้าจอทีสิ

ทหาร : ครับทันที่ๆเปิดภาพขึ้นมาก็เห็นภาพท่านชาร์ หน้าดำและหัวฟู(เพราะโดนระเบิดในตอนที่แล้ว)ทำให้คิวเน่ถึงกับตกใจมาก นึกว่าอามุโร่ ติดต่อมาคิวเน่ : หนอย แก อามุโร่ แกรู้ที่อยู่ของพวกเราได้ไง

ชาร์ : เฮ้ย นี่ชั้นเองโว้ย ชั้นเอง

คิวเน่ : อ๊ะ เสียงนี้ ท่านชาร์เองเหรอครับเนี่ย หน้าไปโดนอะไรมาแล้วไว้ผมทรงใหม่เหรอครับ

ชาร์ :เรื่องนั้นช่างมันเถอะ ว่าแต่โปรเจคอัลฟ่าเดธโน้ตตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว

คิวเน่ : ครับ ตอนนี้เสร็จไป 90% แล้วครับ คิดว่าอีกไม่นานก็คงจะเริ่มใช้งานได้แล้วน่ะครับ

ชาร์ : งั้นเหรอ ถ้าเสร็จแล้วรีบส่งมาที่โลกเลยนะ นายเองก็มาด้วย ตอนนี้ชั้นต้องการให้นายช่วย

คิวเน่ : รับทราบครับผม ว่าแต่ท่านชาร์ครับ แล้วแผ่น DVD ไลฟ์คอนเสิร์ต ของมีอาที่ผมฝากซื้อละครับ

ชาร์ : ไม่ต้องพูดมาก นี่เป็นคำสั่ง ชั้นต้องไปเตรียมการทางนี้ก่อน นายเองก็ไปเตรียมตัวให้พร้อมจะมาที่โลกซะ

คิวเน่ : ครับผม (อดเลย)จากนั้นท่านชาร์ก็ตัดสัญญาณติดต่อไปและคิวเน่ก็เดินไปที่ห้องทดลองในฐานแอ้คซิส ทันใดนั้นก็ได้เห็นเงาผู้หญิงผมเปียคนนึงนั่งอยู่ในนั้นคิวเน่ : ตอนนี้ท่านชาร์มีคำสั่งให้ไปที่โลก ขอให้เตรียมตัวให้พร้อม

???? : ค่ะ ชั้นจะไปเตรียมตัวเดี๋ยวนี้

คิวเน่ : ว่าแต่สภาพตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

???? : ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้สบายดี

คิวเน่ : ไม่มีอาการข้างเคียงเหลืออยู่แล้วสินะ อืม งั้นชั้นไปก่อนนะ ชั้นเองก็ต้องไปเตรียมตัวเหมือนกัน

???? : ค่ะจากนั้นคิวเน่ก็เดินออกจากห้องทดลองไป???? : ในที่สุดก็ถึงตาพวกเราออกโรงแล้วสินะ เรมทันใดนั้นก็มีปีศาจตัวสีขาวปรากฏตัวขึ้นเรม : อืม จะไปที่ไหนก็ได้ ขอเพียงชั้นเห็นเธอมีความสุข ชั้นก็พอใจละ

???? : อืม ขอบใจนะเอาล่ะสิ ยังมีเดธโน้ตอีกเล่มนึงเหรอเนี่ย แล้วใครเป็นผู้ใช้ละ แล้วยูน่าล่ะจะรอดไหมนี่ โปรดคอยติดตามอ่านตอนต่อไป

ปล.มุขแถมท้าย ไว้รออ่านตอนต่อไปนะ แค่นี้มันก็ยาวพอละ เดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน

Fiction

ร่วมแสดงความเห็น

ติดต่อเรา