Yuna Counter Attack Phash 06ความเดิมตอนที่แล้ว คิระได้เกลี้ยกล่อมฮีโร่ได้สำเร็จ และฮีโร่ก็ได้ช่วยคิระต่อสู้ แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นคือ ยูน่าได้ใช้เดธโน้ตที่ท่านชาร์ให้มาในตอนที่ 1 เขียนชื่อฮีโร่ลงไป แต่ก่อนที่ฮีโร่ตายได้ขับวิง เซโร่ พุ่งชนใส่เรือของยูน่า แล้วตัวเอก(ยูน่า)ล่ะจะรอดหรือไม่และที่สำคัญโปรเจคอัลฟ่าเดธโน้ตที่ท่านชาร์ได้เตรียมการไว้นั้นคืออะไรแล้วผู้หญิงที่ใช้เดธโน้ตอีกเล่มเป็นใคร โปรดติดตามอ่านกันได้เลยครับณ.ยานอาร์คแองเจิ้ลลักส์ : โมบิลสูทและเรือบรรทุกโมบิลสูทของอ้อปถอยทัพไปแล้วค่ะ

เมอริว : งั้นเหรอ พวกเราคงอยู่ที่นี่ต่อไปไม่ได้แล้วสินะ เฮ้อ อาโนล หลังจากที่คิระกับวอลเฟลกลับมาถึงยานแล้วให้เคลื่อนยานลงไปซ่อนใต้น้ำทันที

อาร์โนล : ครับ คุณเมอริว (โธ่ ยังไม่ได้เล่นน้ำเลย รู้งี้ลงไปเล่นน้ำกับคิระซะก็ดีหรอก)

ลักส์ : เอ่อ คุณเมอริวคะ คือว่า......

เมอริว : ชั้นรู้ว่าเธอจะพูดอะไร ไปหาคิระเถอะ

ลักส์ : ค่ะจากนั้นลักส์ก็วิ่งออกไปที่จากสะพานเรือทันทีตัดกลับมาที่คิระกับวาลเฟลหลังจากที่เอาหุ่นกลับมาเก็บแล้วคิระก็เดินกลับเข้าห้องส่วนตัวทันที ทำให้วาลเฟลแปลกใจเป็นอย่างมากวาลเฟล : หมอนั่นเป็นอะไรของเค้านะ กลับมาไม่พูดไม่จา

เมอร์ด๊อก : ไม่รู้เหมือนกัน คงมีเรื่องให้คิดล่ะมั้ง ว่าแต่มุราซาเมะของคุณทำไมไม่เสียหายเลยล่ะ?

วาลเฟล : มันจะเสียหายได้ยังไงล่ะ ก็ในเมื่อ เจ้าวิงเซโร่มันกวาดซะเรียบเลย ชั้นขับหุ่นออกไปเสียเที่ยวเลยน่ะสิ (โอ้ย หงุดหงิดเฟ้ย)

เมอร์ด๊อก : งั้นเหรอ แต่ก่อนอื่น คุณไปอาบน้ำก่อนเถอะ กาแฟที่เลอะตัวคุณกลิ่นแรงชะมัด

วาลเฟล : แกกล้าวิจารณ์กาแฟที่ชั้นคิดค้นขึ้นเชียวรึ (ไหนๆศัตรูก็ไม่มีให้ระบายอารมณ์แล้ว ชั้นจะซัดแกนี่ล่ะ)

เมอร์ด๊อก : อึ่ก (ซวยแล้วสิ)ทันใดนั้นเองวอลเฟลก็ถอดแขนปลอมออก อะไรกันแขนข้างที่วอลเฟลถอดออกมีปืนไซโคกันซ่อนอยู่ จากนั้นวอลเฟลก็หันกระบอกปืนไปทางเมอร์ด๊อกวาลเฟล : แกอย่าอยู่เลย

เมอร์ด๊อก : ว้ากกกกกกกกกปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปังตัดกลับมาที่ห้องของคิระ คิระกำลังนั่งร้องไห้อยู่ เป็นเพราะการจากไปของฮีโร่งั้นหรือคิระ : ฮือๆๆๆๆ หมดกันบ่อน้ำร้อนก็พัง อุตส่าเจาะรูเอาไว้ว่าจะไปแอบดูลักส์กับคุณเมอริวแช่น้ำซะหน่อย โธ่ เจ้าฮีโร่ เป็นเพราะแกแท้ๆ ฮือๆๆๆ

ลักส์ : มีอะไรไม่สบายใจเหรอค่ะ

คิระ : ก็เจ้าฮีโร่น่ะสิ มัน............ แว้กกกกกกก ลักส์เข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย

ลักส์ : ก็เข้ามาตอนที่กำลังบ่นถึงฮีโร่นั่นละค่ะ เค้าเป็นใครเหรอคะ

คิระ : เค้าเป็นเพื่อนสมัยเด็กของผม ตอนนั้นเราเรียนอยู่ด้วยกันที่ดวงจันทร์ น่ะครับ ผมไม่คิดเลยว่า เค้าจะเป็นคนที่ขับกันดั้มตัวนั้น (เออ ใช่ เราให้อัลบั้มรูปถ่ายชุดบิกินี่ของริรีน่ากับมันไปนี่หว่า)

ลักส์ : งั้นเหรอคะ

คิระ : ใช่ครับ ผมอุตส่าพยายามจะพูดคุยกับเค้าแล้วแต่หมอนั่นก็มาด่วนจากไปซะก่อน (ถ้ารู้ว่ามันจะตาย ตูไม่ให้มันไปหรอก ไม่น่าเลย ฮือๆๆๆ)พอลักส์เห็นคิระร้องไห้ออกมาเธอจึงตรงเข้าไปกอดคิระทันทีคิระ : !!!!!!

ลักส์ : ไม่เป็นไรนะคะ ชั้นอยู่ที่นี่แล้ว ชั้นจะอยู่เป็นเพื่อนคุณนะคะ พักผ่อนให้เต็มที่เถอะค่ะ

คิระ : ครับ (หึๆๆ ในที่สุด โอกาสที่จะได้อยู่กับลักส์สองต่อสองก็มาถึง คราวนี้ล่ะไม่พลาดแน่)ทันใดนั้นคางาริก็เดินเข้ามาที่ห้องคิระ และมาเห็นตอนที่คิระกับลักส์กำลังกอดกันพอดีคางาริ : คิระ นายเห็นมือถือของชั้นไหม (ชั้นถามคุณเมอริวมาแล้ว นายบังอาจหลอกชั้นดีนัก ขัดจังหวะซะเลย)

คิระ : ........... (ตูว่าแล้ว เจ้าคนเขียนมันต้องเล่นมุขนี้)

ลักส์ : เห็นค่ะ อยู่ที่สะพานเดินเรือนี่คะ

คางาริ : งั้นเหรอ ว่าแต่อยู่ตรงช่วงไหนของสะพานเรือล่ะ(หึๆๆ อย่าหวังว่าจะได้แอ้มลักส์เลย)

ลักส์ : งั้นเดี๋ยวชั้นพาไปหานะคะ

คางาริ : ขอบใจนะ (สำเร็จตามแผน)

คิระ : ........... (คางาริ ชั้นจะเอารูปเธอตอนแช่น้ำไปประจานในอินเตอร์เน็ต)ตัดกลับมาที่ชายหาดเกาะฮาวาย มีชายคนนึงเดินอยู่ริมหาด อ่ะ นั่นท่านชาร์นี่นาชาร์ : ไหนๆก็ไม่ได้ดูDVD ไลฟ์คอนเสิร์ตของมีอาแล้ว ออกมาเดินเล่นซะหน่อยดีกว่า ที่เหลือก็รอให้กิวเน่มาถึงโลกพร้อมกับอัลฟ่าเดธโน้ตซะก่อน ฟรีด้อม วิง เซโร่ พวกแกต้องได้รับการตอบแทนอย่างสาสม หึๆๆๆๆๆโครม เสียงคนสะดุดหัวทิ่มชาร์ : ใครกัน มานอนแถวนี้ฟระสิ่งที่ท่านชาร์ได้เห็นก็คือผู้ชายหัวม่วงคนนึงนอนอยู่ชาร์ : อะไรกัน ยูน่า เป็นอะไรไปทำไมมานอนอยู่ตรงนี้

ยูน่า : รุ่นพี่...ครับ ผม...แพ้...ฟรีด้อม..อีกแล้ว อึ้ก (เสียงยูน่ากระอักเลือด)

ชาร์ : เฮ้ย ยูน่า ทำใจดีๆไว้ก่อน เฮ้

ยูน่า : .........(สลบไปแล้ว)

ชาร์ : หนอย ฟรีด้อม บังอาจทำร้ายรุ่นน้องที่แสนน่ารักของชั้น อภัยให้ไม่ได้ตัดกลับมาที่ฐานแอคซิส ตอนนี้กิวเน่ได้เคลื่อนยานมุซากะ ออกมาจากฐานทัพแล้ว และกำลังจะเดินทางไปที่โลกโดยคำสั่งท่านชาร์ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อต้องมาเจอกับยานซารามิส ไคของกองทัพโลก ดักรออยู่ทหาร : ท่านกิวเน่ครับ ผมจับสัญญาณศัตรูได้ครับ เป็นยานซารามิส ไค ของกองทัพโลก จำนวน 3 ลำ ครับท่าน

กิวเน่ : หึ เจ้าพวกกองทัพโลก ดันมาขวางซะได้

???? : ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของชั้นดีกว่าค่ะ

กิวเน่ : อ้าว เควส เธอเองรึ

เควส : ตอนนี้ชั้นอยู่ที่จุดในโมบิลสูทแล้วค่ะ ให้ชั้นออกไปเถอะนะคะ

กิวเน่ : อืม ดีเหมือนกัน ถือว่าเป็นการทดสอบอาวุธใหม่ไปในตัวด้วย แต่ยังไงเธอก็ระวังตัวด้วยล่ะ

เควส : ค่ะจากนั้นเควสก็ขับอัลฟ่าอาจีล ออกไป และได้พบกับฝูงโมบิลสูทรุ่นจิม III ของกองทัพโลก ออกมาจากยาน ซารามิส ไค เป็นจำนวนมากทหารกองทัพโลก A : หึๆๆๆ มาแค่เครื่องเดียวจะทำอะไรได้

ทหารกองทัพโลก B : รุมมันเลยพวกเราตอนนี้หุ่น จิม III ของกองทัพโลกได้เข้ามาล้อมอัลฟ่า อาจิล อยู่เต็มไปหมดทหารกองทัพโลก A : แกไม่รอดแน่ เตรียมตัวตายซะเถอะ

เควส : ใครกันแน่ที่จะตาย

ทหารกองทัพโลก B : ว่าไงนะทันใดนั้น เควสก็เปิดระบบอัลฟ่าเดธโน้ตทันที จากนั้นก็มีลำแสงประหลาดออกมาจากตัวอัลฟ่า อาจีล ที่แท้มันคือลำแสงที่สามารถมองทะลุค๊อกพิทไปเห็นคนขับได้นั่นเองเควส : จริงๆแล้ว ชั้นล่อพวกแกให้เข้ามาอยู่ในระยะของลำแสงนี้ต่างหาก ชีวิตของพวกแกจบแล้ว (เพราะชั้นเห็นชื่อพวกแกทุกคนแล้วน่ะสิ หึๆๆๆๆ)จากนั้น เควสก็หยิบเดธโน้ตขึ้นมาและค่อยๆเขียนชื่อทหารกองทัพโลกทีละคนๆอย่างใจเย็นทหารกองทัพโลก A : อุ้บ อ้อก คร่อก

ทหารกองทัพโลก B : เป้นไรไปรึ เจ้า A

ทหารกองทัพโลก A : ..........(ตายไปแล้ว)

ทหารกองทัพโลก B : หนอย พวกเรา ระดมยิงใส่มันเลย

ทหารกองทัพโลกC/D/E/F/G : ............(ตายเรียบ)

ทหารกองทัพโลก B : ไม่มีใครยิงชั้นยิงเองก็ได้ฟระ ย้ากกกกก.แล้วจิม III ของนาย B ก็ยิงใส่ อัลฟ่า อาจิล แต่ไม่สามารถ ทำอะไรได้เลย เพราะอัลฟ่า อาจีล ติดตั้ง ไอฟิลด์ ไว้ด้วยนี่เอง และแล้วชื่อของ นาย B ก็ถูกเขียนลงไปในเดธโน้ตทหารกองทัพโลก B : อึ่ก แก ไอขี้โกง คร่อก

เควส : ต่อไปก็ยานแม่ของพวกนี้สินะอะไรกันนี่ ไม่มีใครสามารถหยุดเธอคนนี้ได้เลยหรือ แล้วฟรีด้อมจะสู้ยังไงละทีนี้ โปรดติดตามตอนต่อไปนะครับ

Fiction

ร่วมแสดงความเห็น

ติดต่อเรา